Đảng ủy, UBND phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 15/12/2023 Đảng ủy, UBND phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền năm 2023, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và  triển khai nhiệm vụ năm 2024.  

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Phạm Đức Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Phó Bí thư Đảng ủy, PCT HĐND phường, Đồng chí Phạm Bá Long - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ phường.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và toàn thể các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng năm 2023.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND , đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Sau phần báo cáo các đại biểu tham dự hội nghị đã  tiến hành tập trung thảo luận để đóng góp ý kiến nhằm bổ sung các kết quả đã đạt được; rút kinh nghiệm những hạn chế tồn tại, để ra những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2024

Thay mặt Đảng ủy, UBND phường đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu nhấn mạnh. Năm 2023, với sự đoàn kết, quyết tâm của cả hệ thống chính trị phường, tình hình phát triển kinh tế cơ bản ổn định, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác an sinh xã hội được quan tâm hơn đặc biệt các đối tượng yếu thế. Bên cạnh những thuận lợi, phường Bạch Đằng gặp không ít khó khăn thách thức…, Song được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, đơn vị của thành phố, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của Nhân dân trên địa bàn phường. Đảng bộ, Chính quyền phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết của Đảng bộ và kế hoạch của UBND phường trong việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương năm 2023. Đến nay các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt, vượt kế hoạch giao và các thành tích nổi bật trên các mặt công tác đã được các cấp các ngành đánh giá ghi nhận.

Cũng nhân dịp này Đảng uỷ phường đã tiến hành khen thưởng cho 03 tập thể và 65 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023;

bên cạnh đó UBND phường cũng tiến hành khen thưởng cho 36 tập thẻ và 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023 và trao thưởng cho 19 hộ gia đinh tiêu biểu đạt gia đình văn hoá 03 năm liên tục.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 294