Chi đoàn thanh niên trưởng THCS Lê Văn Tám tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước đón chào kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2024. Hôm qua, ngày 25/03, trường THCS Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và Ngày hội tiến bước lên đoàn.

Tới dự với chương trình có đồng chí Vũ Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH Thành đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hạ Long; đồng chí Vũ Thị Huyền - Phó chi hội trưởng hội Liên hiệp thanh niên phường Bạch Đằng; đồng chí Phạm Minh Quốc - Bí thư đoàn phường Hồng Gai; bác Lê Anh Vinh- Trưởng ban đại diện CMHS và đại diện Cha mẹ học sinh các lớp. Về phía nhà trường có cô giáo Vũ Kim Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô Lê Thị Xuân Hương và thầy Trần Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo và gần hai nghìn học sinh cũng có mặt đông đủ.

 Tại buổi Lễ, các em đã được ôn lại truyền thống lịch sử của tổ chức Đoàn và kết nạp 65 học sinh ưu tú khối 9 vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, nỗ lực không ngừng, các em đã chính thức trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đó là một bước tiến mới đánh dấu sự trưởng thành của các em. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công và góp sức để tổ chức Đoàn ngày càng thêm vững mạnh.

 Sau lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1 là chương trình “Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên đoàn”. Mở đầu là màn đồng diễn của các bạn học sinh khối 6 với tiết mục “Tiến bước lên Đoàn và Khi nào mình lớn”. Các bạn học sinh khối 8 đem đến cho ngày hội những màn nhảy sạp uyển chuyển của các chàng trai, cô gái H’Mông, của cô giáo về bản, của những anh bộ đội thắm tình quân dân. Chương trình trở nên sôi động hơn với các hoạt động thể thao hấp dẫn, kịch tính như nhảy bao bố cướp cờ của các bạn học sinh khối 7, đua xe đạp chậm với thử thách giữ thăng bằng của học sinh khối 9.

 Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh, chiều cùng ngày, các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường THCS Lê Văn Tám cùng với các đồng chí đoàn viên mới đã đến dâng hương tại Tượng đài liệt sĩ thành phố Hạ Long và tượng đài Vũ Văn Hiếu, cùng ôn lại lịch sử hào hùng của địa phương.

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Các đồng chí được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn. Các đồng chí sẽ trở thành những người công dân có ích, luôn đi đầu trong các công tác phong trào của Đoàn, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 466