Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bạch Đằng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tham gia diễn tập năm 2023

Sáng ngày 27/9/2023 Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bạch Đằng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tham gia diễn tập năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo có Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy – Bí thư, Chủ tịch HĐND phường Bạch Đằng, đồng chí Phạm Đức Tuấn – Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng đến dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường các đồng chí đại diện trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư, khu trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các khu phố, tổ trưởng nhân dân và các cá nhân tiêu biểu.

Thay mặt cho BCĐ diễn tập đồng chí Phạm Đức Tuấn – Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng trưởng ban chỉ đạo đã báo cáo kết quả công tác tham gia diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bạch Đằng và đồng thời đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế thiếu sót.

Cũng nhân hội nghị này Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bạch Đằng đã khen thưởng cho 7 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tham gia diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Bạch Đằng năm 2023.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 309