Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè 2023 và Hội thi rung chuông vàng

Ngày 24/8/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bạch tổ chức tổng kết hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2023 và Hội thi rung chuông vàng với chủ đề  “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” cho học sinh, thanh thiếu nhi năm 2023

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Đức Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Thị Thân - Phó Chủ tịch UBND - Trường ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bạch Đằng; đồng chí Phạm Bá Long - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; 

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đến dự chương trình còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; Đại diện lãnh đạo trường THPT Hòn Gai, trường THCS Lê Văn Tám, trường Mầm non Bạch Đằng; Trung tâm anh ngữ bigben Hạ Long. Đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường THPT Hòn Gai, Liên Đội trường THCS Lê Văn Tám, trường TH Hạ Long, trường TH Trần Hưng Đạo và hơn 120 đoàn viên thanh niên, thanh thiếu thi, học sinh trên địa bàn đã đến tham dự đặc biệt là 40 học sinh tham gia Hội thi Rung chuông vàng đến từ 07 khu phố trên địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Thị Thân - Phó Chủ tịch UBND, Trường ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bạch Đằng trình bày báo cáo

Tại hội nghị thay mặt cho Ban chỉ đạo hoạt hè phường đồng chí Phạm Thị Thân - Phó Chủ tịch UBND, Trường ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bạch Đằng đã trình bày báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được sau hơn 2 tháng hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè đồng thời cũng nêu lên những điểm còn tồn tại hạn chế và rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động hè trong thời gian qua. Nhân hội nghị này Ban chỉ đạo hoạt động hè phường phối hợp với Hội khuyến học phường tiến hành biểu dương khen thưởng cho 697 học sinh giỏi các cấp có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Biểu dương khen thưởng học sinh giỏi các cấp có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Đồng thời để ghi nhận những kết quả trong hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè. Ban chỉ đạo hoạt động hè đã trao 8 xuất quà cho 7 khu phố và 01 trường học

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường tăng quà các khu phố và trường học

Sau phần hội nghị tổng kết Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã phối hợp với Trung tâm anh ngữ bigben Hạ Long tổ chức Hội thi rung chuông vàng với chủ đề  “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” cho 40 học sinh. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi phường thể hiện tài năng, trí tuệ và hiểu biết của mình về tìm hiểu tỉnh Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển với những câu hỏi bằng 2 ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh. Trải qua 35 câu hỏi thi rung chuông vàng.

Các thí sinh tham gia thi Rung chuông vàng

Kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất là 01 suất học bổng tại Trung tâm Anh ngữ bigben Hạ Long (04 tháng trị giá 10 triệu đồng và một phần quà BigBen) 01 giải nhì là 01 suất học bổng tại Trung tâm Anh ngữ bigben Hạ Long (03 tháng trị giá 7.5 triệu đồng và một phần quà BigBen)) 03 giải ba là 01 suất học bổng tại Trung tâm Anh ngữ bigben Hạ Long (02 tháng trị giá 5 triệu đồng và một phần quà BigBen)) 35 giải khuyến khích: 35 suất học bổng tại Trung tâm Anh ngữ bigben Hạ Long (01 tháng trị giá 2.5 triệu đồng)

Trao giải Hội thi Rung chuông vàng

Qua chương trình Tổng kết hoạt động hè năm 2023. Ban chỉ đạo hoạt hè phường luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị , các ngành, đoàn thể tập trung huy động nguồn lực xã hội cho hoạt động hè, hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em trong thời gian tới.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 25