CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Ngày 22/7/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Bạch Đằng tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liễt sỹ và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư đầu tiên Đặc khu ủy khu mỏ Quảng Ninh.

Đồng thời, trong sáng cùng ngày, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) với sự tham gia của 190 đại biểu là người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng

Đây là dịp chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường bày tỏ lòng biết ơn công lao của các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.. đã không tiếc tuổi xuân cống hiến cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Thị Ngọc Thuý – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đã bày tỏ lòng biết ơn đến các gia đình người có công với cách mạng và gửi gắm mong muốn các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục dõi theo, đồng hành, ủng hộ các hoạt động của tổ dân khu phố, của địa phương, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, khu phố văn hóa.

 

Lê Hùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 275