Chuẩn bị tổ chức cuộc thi Sân khấu hóa cấp tỉnh tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển TP Hạ Long vừa tổ chức cuộc họp chuẩn bị Cuộc thi Sân khấu hóa cấp tỉnh tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”. Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã đến dự. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chủ trì cuộc họp.

Thực hiện Công văn số 711 CV/ TĐTN- TG ngày 2/10/2023 của BTV Tỉnh đoàn  về việc phối hợp chuẩn bị các điều kiện phục vụ tổ chức Cuộc thi Sân khấu hóa cấp tỉnh tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”. Đảng bộ TP Hạ Long là cụm trưởng cụm thi Đảng bộ các thành phố, thị xã được tổ chức vào ngày 13/10/2023 tại Cung Văn hóa Lao độngViệt Nhật.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP  chủ trì cuộc họp.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đơn vị về công tác phối hợp, chuẩn bị các điều kiện phục vụ tổ chức Cuộc thi. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi yêu cầu: để Cuộc thi đảm bảo quy mô và thực sự tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử, truyền thống hào hùng của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển. Đặc biệt là những thành tựu to lớn, những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp quan trọng của tỉnh và của TP Hạ Long. Đồng chí đề nghị các đoàn, đội thi, thành viên dự thi nhiệt tình, tích cực trong công tác tập luyện và chuẩn bị, có sự đầu tư công phu về kịch bản, thể hiện quyết tâm cao tham gia Cuộc thi. các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị các phần việc đảm bảo an toàn, chu đáo, đảm bảo ANTT, ATGT, PCCN...

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 471