Chương trình giao lưu hữu nghị với Chính hiệp Toàn quốc Trung Quốc lần thứ hai năm 2023 sẽ diễn ra tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Chương trình giao lưu hữu nghị với Chính hiệp Toàn quốc Trung Quốc lần thứ hai năm 2023 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 28/11/2023. Trong những ngày vừa qua, TP Hạ Long đã tích cực chuẩn bị cở sở vật chất, trang trí, khánh tiết cùng các hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, giao hữu thể thao... phục vụ Chương trình.

Tất bật chuẩn bị Chương trình giao lưu hữu nghị với Chính hiệp Toàn quốc Trung Quốc lần thứ hai năm 2023

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với chủ đề: "Khát vọng xây dựng một Hạ Long kiểu mẫu giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình", tổ chức từ 07h00 đến 11h00 ngày 28/11, tại khuôn viên Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh.

Ngay sau Ngày hội Đại đoàn kết, các đại biểu sẽ tham gia trồng cây tại công viên Lán Bè phường Bạch Đằng.

Để chuẩn bị cho Chương trình, công tác vệ sinh môi trường toàn thành phố cũng được tăng cường, nhất là các khu vực diễn ra các hoạt động giao lưu. Sáng Chủ Nhật, ngày 26/11/2023, các thôn, khu trên toàn địa bàn thành phố đã tiến hành tổng vệ sinh.

Thành phố cũng đã phối hợp với Trung ương MTTQ Việt Nam chuẩn bị công tác hậu cần, lễ tân đối ngoại tại sự kiện đảm bảo trang trọng, chu đáo. Phối hợp với Sở Công thương đảm bảo các điều kiện phục vụ và tham gia các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh phía trước Trung tâm Hội nghị Tỉnh, các mặt hàng phải đảm bảo đặc sắc, chất lượng, đúng thời gian.

Chiều ngày 26/11, buổi Tổng duyệt cho Chương trình Ngày hội Đại đoàn kết đã diễn ra tốt đẹp

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 463