Chương trình nghệ thuật “ Hạ Long vững vàng sau bão”

Ngày 29/9, Ban Tuyên giáo Thành uỷ phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hạ Long vững vàng sau bão”.

Chương trình gồm 12 tiết mục do các nghệ sĩ tỉnh, thành phố biểu diễn. Những tiết mục được dàn dựng công phu nói lên tình yêu tổ quốc của mỗi người con Việt Nam trong những ngày tháng vừa qua, khi quê hương đất nước vừa trải qua trận bão lũ lịch sử; tinh thần đoàn kết, ý chí và sức mạnh dân tộc đã giúp nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân Quảng Ninh nói riêng nhanh chóng vượt mọi khó khăn, khôi phục mọi mặt của đời sống, tái thiết cuộc sống sau cơn bão Yagi.

Những giai điệu lời ca chính là lời khẳng định, niềm tin về sự trở lại của TP Hạ Long thân yêu, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu phát triển, xây dựng Hạ Long “kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình”.