Công an phường Bạch Đằng tìm được tài sản bị đánh rơi, trao trả cho du khách nước ngoài

Với tinh thần, trách nhiệm cao vì nhân dân phục vụ, ngay sau khi nhận được tin báo về việc du khách nước ngoài đánh rơi phong bì tại khu vực Vincom Hạ Long, Công an phường Bạch Đằng (TP Hạ Long) đã khẩn trương rà soát, xác minh thông tin và chỉ trong thời gian ngắn đã nhanh chóng xác định được người nhặt được phong bì trên và vận động trao trả lại tài sản cho du khách.
Công an phường Bạch Đằng trao trả tài sản cho người nước ngoài
Công an phường Bạch Đằng trao trả tài sản cho người nước ngoài
Khoảng 22 giờ ngày 11/3, Công an phường Bạch Đằng tiếp nhận thông tin trình báo của nhóm du khách quốc tịch Mỹ trình báo về việc trong thời gian tham quan du lịch có đánh rơi 01 phong bì bên trong có 1.300 USD trên đoạn đường Trần Quốc Nghiễn khu vực trước cửa Vincom Hạ Long. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Bạch Đằng đã phân công cán bộ nhanh chóng xuống hiện trường và tiến hành xác minh qua camera an ninh giám sát của Vincom Hạ Long và camera quanh khu vực. Kết quả đã tìm được thông tin người nhặt được tài sản của du khách và mời lên làm việc, vận động người nhặt được trao trả lại tài sản cho 03 du khách nước ngoài.

Ngay sau đó, Công an phường Bạch Đằng đã tiến hành lập biên bản và bàn giao lại tài sản cho nhóm du khách nước ngoài theo quy định.

Sau khi nhận được tài sản, nhóm du khách vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo chỉ huy và CBCS Công an phường Bạch Đằng đã không quản ngại công sức để xác minh, tìm kiếm và trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Hành động hết lòng vì nhân dân phục vụ của Công an phường Bạch Đằng đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an đẹp hơn trong lòng dân và du khách trong và ngoài nước .

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 294