Đảng uỷ phường Bạch Đằng tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng đánh giá kết quả 9 tháng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Sáng ngày 27/9/2023 Ban chấp hành Đảng uỷ phường Bạch Đằng tiên hành tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng đánh giá kết quả 9 tháng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thuý - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HDND phường

chủ trì hội nghị

Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Thị Ngọc Thuý - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HDND phường. Hội nghị ban chấp hành còn có sự tham gia của các đồng chí Uỷ viên BTV, BCH đảng uỷ và các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc các đồng chí  trưởng các nhành đoàn thể của phường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó bí thư, Phó chủ tịch HĐND phường đã báo cáo đánh giá kết quả 9 tháng năm 2023

Thay mặt BCH đảng uỷ đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó bí thư, Phó chủ tịch HĐND phường đã báo cáo đánh giá kết quả 9 tháng năm 2023. Trong báo cáo đồng chí nhấn mạnh: 09 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị với tinh thần quyết liệt, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục phát triển, thu ngân sách đạt tiến độ Thành phố giao; công tác quản lý Nhà nước về đất đai, đô thị, trật tự đô thị được tăng cường; lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm với nhiều biện pháp thiết thực; tổ chức hỗ trợ, phát quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ khó khăn trên địa bản dịp Tết nguyên đán 2023 đảm bảo đúng quy định; phường không có hộ nghèo, hộ cận nghèo theo tiêu chí Tỉnh, Thành phố. Chỉ đạo giải quyết đơn thư và ý kiến kiến nghị của Nhân dân ngay từ cơ sở được Nhân dân đồng tình, ủng hộ. Tích cực, chủ động triển khai các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU của Ban Thường vụ Thành uỷ, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc. Tình trạng vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm, chiếm dụng lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán ở nhiều khu vực, tuyến đường, tuyến phố trên địa bàn từng bước được kiểm soát. Việc xử lý các công trình không phép, sai phép, không đúng mục đích sử dụng đất, xây dựng lấn chiếm vỉa hè, đất công, vi phạm hành lang an toàn bảo vệ các công trình, hành lang an toàn giao thông ở các khu đô thị, khu dân cư được quan tâm và xử lý quyết liệt. Công tác thu gom rác thải sinh hoạt, phân loại rác thải tại nguồn đã có nhiểu chuyển biến tích cực. Ý thức trách nhiệm của tổ chức, cán bộ, đảng viên và nhân dân từng bước được nâng lên, diện mạo đô thị, cảnh quan môi trường Thành phố thay đổi rõ rệt; nhiều tuyến đường, tuyến phố, cảnh quan môi trường được cải thiện góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống của Nhân dân.