Đêm hội trăng rằm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Nhân dịp Tết Trung thu, tối 29/9, tại Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới tham dự Đêm hội Trăng rằm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 do Tỉnh đoàn Quảng Ninh và TP Hạ Long phối hợp tổ chức. Cùng tham dự có đồng chí Vũ Quyết Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Vũ Quyết Tiến, Bí thư Thành ủy Hạ Long và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, phó chủ tịch UBND TP tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đêm hội trăng rằm “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Trên 700 cháu thiếu niên, nhi đồng có mặt tại Chương trình đã tham gia vào rất nhiều các hoạt động vui chơi, ca hát, trải nghiệm, các trò chơi dân gian, rước đèn ông sao, được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng. Đây là những hoạt động ý nghĩa, thú vị, giúp các cháu thiếu nhi được tìm hiểu, được sống trong không khí của Tết Trung thu truyền thống, góp phần lan tỏa nét đẹp văn hóa cổ truyền

Các cháu thiếu nhi TP Hạ Long háo hức tham gia Đêm hội Trăng rằm

Các màn múa Rồng, Lân sôi động tại Đêm hội

Tại Đêm hội trăng rằm, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Quyết Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo Thành phố Hạ Long đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, với mong muốn tất cả trẻ em đều được đón Trung thu đầm ấm, trọn vẹn và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố và các đơn vị trên địa bàn đến các cháu thiếu nhi, động viên kịp thời và giúp các em nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng, hoài bão tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp./.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 467