Giao lưu thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

         Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2024 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên phường Bạch Đằng và phường Hồng Gai tổ chức chương trình giao lưu bóng đá. 

          Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - UBND – UB MTTQ và các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn các thời kỳ và ĐVTN của hai phường Bạch Đằng, Hồng Gai.

          Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả hai đội hoà nhau với tỉ số 6 - 6

          Chương trình giao lưu bóng đá là dịp để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất trong lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên tại địa phương, từ đó nâng cao hiệu quả trong học tập, lao động và công tác.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 335