Hội đồng nhân dân phường Bạch Đằng tổ chức Kỳ họp thứ 16

Ngày 30/8/2024, Hội đồng nhân dân phường Bạch Đằng long trọng tổ chức Kỳ họp thứ 16  giới thiệu đại biểu ứng cử để bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng nhiệm kỳ 2021-2026; giới thiệu nhân sự bầu cử chức danh ủy viên ủy ban nhân dân phường Bạch Đằng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp thứ 16 các ông, bà Đại biểu HĐND phường đã tiến hành miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch UBND phường đối với ông Phạm Đức Tuấn (do chuyển công tác là Phó phòng kinh tế thành phố Hạ Long) và miễn nhiệm chức danh ủy viên ủy ban nhân dân phường đối với ông Nguyễn Trung Hiếu (do chuyển công tác là Trưởng Công an phường Hồng Hải)

Cũng tại kỳ họp các ông, bà Đại biểu HĐND phường đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Hồ Ngọc Thủy. Kết quả ông Hồ Ngọc Thủy trứng cử với số phiếu tuyệt đối 100% và bầu bổ sung chức danh ủy viên ủy ban nhân dân phường đối với ông Biện Hùng Dũng Trưởng Công An phường Bạch Đằng. Kết quả ông Biện Hùng Dũng trúng cử với số phiếu tuyệt đối 100%.

Ông Hồ Ngọc Thủy tân Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng phát biểu nhận nhiệm vụ