HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NĂM 2023

Ngày 24/02, UBND phường Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2023. Đến dự hội nghị các các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ phường, các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí là trưởng khu phố, trưởng ban công tác mặt trận.

Quang cảnh Lê Mùng Thọ

Dịp này, Hội người Cao tuổi phường Bạch Đằng có 164 hội viên người cao tuổi được nhận mừng thọ tuổi từ 70 đến 100 tuổi

Phát biểu tại Lễ Mùng thọ đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy nhấn mạnh Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi phường Bạch Đằng thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và là dịp để gia đình, xã hội động viên, chúc mừng tuổi vàng của các cụ.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến

Thay mặt cho các cụ được chúc thọ Cụ Nguyễn Ngọc Thung (95 tuổi) phát biểu bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các Ban ngành đoàn thể phường, nguyện sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu về thực hiện chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng phường Bạch Đằng ngày càng phát triển.

Cụ Nguyễn Ngọc Thung (95 tuổi) phát biểu