Hội người cao tuổi phường Bạch Đằng tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhằm động viên kịp thời người cao tuổi nhân dịp đầu xuân mới, Sáng ngày 17/02/2024 (tức mùng 8 tháng Giêng), tại Hội trường UBND phường Bạch Đằng. Hội người cao tuổi phường tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ các tổ chức chính trị - xã hội và các đồng chí lãnh đạo các khu phố trên địa bàn phường. Đặc biệt là sự có mặt hơn 100 hội viên người cao tuổi và 95 hội viên 70 tuổi ở các khu phố trên địa bàn phường.

         

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ Mừng Thọ đồng chí Vũ Thị Ngọc thuý – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đã dành nhiều lời chúc mừng tới các cụ cao niên nhiều sức khỏe, sống trường thọ, sum vầy cùng con cháu và mong muốn người cao tuổi nêu gương “Tuổi cao - Gương sáng”, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; trở thành gương sáng, động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, xây dựng địa phương ngày càng phát triển...

          Với quan điểm tiếp tục chăm lo, quan tâm đến người cao tuổi, dịp đầu xuân mới Giáp Thìn năm nay, trong chương trình Lễ mừng thọ năm nay Hội người cao tuổi phường đã tiến hành trao tặng giấy mừng thọ cho 95 cụ cao niên tuổi từ 70 trở lên.

Mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động chăm lo người cao tuổi thể hiện nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần; sự tri ân, kính trọng của xã hội với người cao tuổi; lòng hiếu thảo của con cháu với ông, bà, cha, mẹ. Qua đây cũng góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống “Kính già, trọng lão”, “Uống nước nhớ nguồn”… của dân tộc Việt Nam.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 296