Khai mạc hội thao bắn súng DQTV năm 2024

Ngày 15/4, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Hạ Long khai mạc hội thao bắn súng quân dụng Dân quân tự vệ năm 2024. Hội thao diễn ra từ ngày 15 đến 17/04 với 440 Dân quân tự vệ đến từ 33 phường, xã và 11 cụm huấn luyện tự vệ trên địa bàn.

Khai mạc hội thao bắn súng DQTV năm 2024

Trong thời gian hội thao, các vận động viên sẽ cùng nhau tranh tài các nội dung: bắn súng tiểu liên AK bài 1 mục tiêu ẩn hiện ban ngày và bài 2 nhanh, chính xác mục tiêu ẩn hiện ban ngày.  Thông qua hoạt động, nhằm đánh giá và giúp lực lượng dân quân tự vệ ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, nâng cao sức chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong tình hình mới. Đồng thời, đẩy mạnh chất lượng công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực và hoạt động thể thao của các đơn vị trong lực lượng vũ trang thành phố và tuyển chọn đoàn vận động tham gia hội thao cấp tỉnh.