Khai mạc Ngày hội Văn hóa Thể thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ 11 năm 2023 Cụm TP Hạ Long

Chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, 60 năm ngày bác Hồ về thăm nhân dân Hạ Long trên Đảo Tuần Châu, 30 năm Thị xã Hồng Gai trở thành TP Hạ Long, sáng 30/9 Cụm TP Hạ Long đã long trọng tổ chức khai mạc Ngày hội Văn hóa thể thao công nhân ciên chức cao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ 11, năm 2023. Các đồng chí: Tô Xuân Thao, Tỉnh ủy viên, UV BCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến đự.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ TP đánh trống khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và TP tặng hoa cho các đoàn tham gia Ngày Hội Văn hóa Thể thao ccông nhân Viên chức Lao động tỉnh Quảng Ninh.

Ngày Hội VHTT Cụm khu vực TP Hạ Long diễn ra sôi nổi trong 5 ngày từ 23/9 đến ngày 1/10 với sự tham gia của 40 đoàn với 768 vận động viên thuộc 126 CĐCS cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trung ương, địa phương. Các vận động viên thi đấu ở 23 nội dung của 5 bộ môn gồm cầu lông, bóng bàn, quần vợt, kéo co và nhẩy bao.

Quang cảnh Ngày hội Văn hóa Thể thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ 11 năm 2023.

Ngày Hội VHTT công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh là ngày hội biểu dương sức mạnh của đoàn viên, CNVC người lao động. Ngày hội thực sự là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.