LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ BỊ HÀNH HUNG KHI ĐANG LÀM NHIỆM VỤ

         Sáng 25/10, đồng chí Hồ Quang Huy- PCT UBND TP Hạ Long đã đến thăm  anh Phạm Văn Thẩm, cán bộ phụ trách trật tự đô thị phường Đại Yên bị hành hung khi đang làm nhiệm vụ.

        Theo đó,  Trong quá trình làm nhiệm vụ ngăn chặn, kiểm tra nạn săn bắt chim hoang dã vào sáng 24/10, 03 đối tượng có hành vi giăng bẫy, săn bắt chim hoang dã, đã hành hung và chống đối người thi hành công vụ, gây thương tích cho anh Phạm Văn Thẩm, là cán bộ phụ trách trật tự đô thị phường Đại Yên. Nhóm người trên hiện đã bị Công an TP tạm giữ để điều tra, làm rõ.

       Đồng chí Hồ Quang Huy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm, động viên anh Phạm Văn Thẩm

       Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh, Tp Hạ Long cùng  UBND các phường đã thường xuyên tiến hành kiểm tra để phát hiện, ngăn chặn các hành vi săn bắt, kinh doanh trái phép chim hoang dã. Tuy nhiên tình trạng trên vẫn còn diễn ra. Để ngăn chặn tình trạng này, lực lượng chức năng của TP tiếp tục tăng cường các biện pháp tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức trong cộng đồng về bảo vệ động vật hoang dã, kiên quyết xử lý nghiêm với các trường hợp cố tình vi phạm.

                                 Vũ Bích

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 465