Lãnh đạo tỉnh, Thành phố và phường thăm, tặng quà người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, phường đã đến thăm, tặng quà, tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn phường Bạch Đằng.

Ngày 24/7, đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm tặng quà gia đình chính sách, cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tuân phó bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng

Đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố,đồng chí Nguyễn Văn Tuân phó bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng thăm tặng quà gia đình chính sách

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các thương binh, bệnh binh và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới những người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí vui mừng khi thấy các gia đình phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt khó, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương, xây dựng nông thôn mới, quê hương ngày càng đổi mới, phát triển.

Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành chức năng cần quan tâm, chăm lo sâu sắc hơn nữa để đời sống của các gia đình người có công trên địa bàn ngày càng được nâng lên.

Các đối tượng người có công cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các thương, bệnh binh ngày càng tốt hơn.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 27