LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2022

Chiều ngày 19/5/2022, phường Bạch Đằng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ phường, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).  Đến dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Đình Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng toàn thể các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thuý - Bí thư Đảng uỷ phường trao Huy hiêu Đảng cho các cá nhân

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5/2022, Đảng bộ phường Bạch Đằng có 10 đồng chí được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng, trong đó có 02 đồng chí đảng viên đã từ trần được truy tặng Huy hiệu Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Ngọc Thúy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh, xây dựng Thành phố Hạ Long ngày càng phát triển, văn minh.

Sau buổi Lễ, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã đến tận nhà để trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên tuổi cao không thể đến dự buổi Lễ.

Lê Hùng

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1441