Phường Bạch Đằng đảm bảo công tác an ninh trật tự trong dịp diễn ra Đại lễ Phục Sinh năm 2023

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hạ Long tại Văn bản số 2224/UBND-NV ngày 04/4/2023 “V/v tổ chức Lễ phục sinh của giáo sứ Hòn Gai, phường Bạch Đằng”. UBND phường đã tiến hành triển khai kế hoạch và phân công các lực lượng như Công an, quân sư, trật tự đô thị, các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ, công chức của phường, đảm bảo công tác an ninh trật tự, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trong dịp diễn ra Đại Lễ phục sinh năm 2023.

Nhằm đảm bảo đường thông, hè thoáng, an toàn giao thông thông suốt, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường đô thị đáp ứng yêu cầu đi lại thuận lợi và an toàn cho nhân dân và du khách trong dịp Lễ phục sinh năm 2023. Trong thời gian diễn ra Đại lễ phục sinh từ chiều ngày 7/4/2023 đã có trăm giáo dân và nhân dân tập trung đến chân dốc Nhà thờ để đón, rước tượng Chúa GiêSu và đoàn lính La mã (do người dân đóng thế) lên Nhà Thờ. Quá trình buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông không để xảy ra tình trạng mất an toàn.

Một số hình ảnh đảm bảo ANTT trong  Đại lễ phục sinh năm 2023