phường Bạch Đằng tích cực triển khai công tác trang trí, tuyên truyền bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025

Phường Bạch Đằng tích cực triển khai công tác trang trí, tuyên truyền ngày bầu cử trưởng khu phố, nhiệm kỳ 2022-2025 

Để ngày bầu cử diễn ra đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm và đạt kết quả cao, Phường Bạch Đằng đã chú trọng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quyết liệt, trong đó đặc biệt quan tâm làm tốt công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác bầu cử. Bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đời sống xã hội tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các cử tri được phát huy quyền làm chủ, trực tiếp cầm lá phiếu để lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài, có uy tín trong Nhân dân, giúp chính quyền địa phường điều hành các công việc của khu phố, là cánh tay nối dài của chính quyền phường.

Ngoài việc đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh bộ phận văn hoá - Thông tin phường còn thường xuyên viết tin, bài cập nhật về công tác chuẩn bị cho bầu cử trưởng khu phố để đăng trên Cổng thông tin điện tử phường; tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền lưu động tới tận các hộ dân ở các khu phố trên địa bàn phường để cử tri hiểu, thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan được phường chỉ đạo từ rất sớm, đến nay các trục đường, tuyến phố, các trụ sở cơ quan, nhà văn hóa khu phố đã được trang trí bằng băng rôn, banner, áp phích, tranh cổ động. phường đã chỉ đạo thực hiện 10 băng rôn, 60 banner, 120 cờ Đảng, cờ Tổ quốc, 40 cờ hồng, 120m cờ dây,... để tuyên truyền cho ngày bầu cử trưởng khu. Công tác trang trí khu vực cổng vào nhà văn hoá và bên trong nhà văn hoá đến nay đã cơ bản hoàn thành, tất cả đã chuẩn bị tâm thế hướng đến ngày bầu cử 5/6/2022. Từ nay đến ngày bầu cử, UBND phường sẽ tiếp tục chỉ đạo Bộ phận Văn hoá và Thông tin phường và các khu phố hoàn thiện công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan đảm bảo theo đúng hướng dẫn.

Với việc chủ động, chuẩn bị chu đáo từ sớm, tin chắc ngày bầu cử trưởng khu phố trên địa bàn phường Bạch Đằng, nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ diễn ra an toàn, đúng luật và thành công tốt đẹp !

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3479