Phường Bạch Đằng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 42 năm ngày thành lập phường

Hòa chung trong không khí hào hùng của mùa thu lịch sử chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện của đất nước, của tỉnh và thành phố. Sáng ngày 09/9/2023 Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 42 năm ngày thành lập phường (10/9/1981 – 10/9/2023).

Đến dự chương trình có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường, trưởng các cơ quan, đơn vị, các ngành đoàn thể chính trị - xã hội từ phường đến khu phố, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường qua các thời, các đồng chí cán bộ, công chức đã và đang công tác ở phường cũng có mặt đông đủ tham dự chương trình.

Phường Bạch Đằng được thành lập trên cơ sở Khu phố Bạch Đằng, theo Quyết định số 63 của Hội đồng Bộ Trưởng, ngày 10/9/1981, đại diện hành chính khu phố trở thành UBND phường, các tiểu khu trở thành khu phố, Đảng bộ khu phố trở thành Đảng bộ phường gồm 5 chi bộ trực thuộc và 40 đảng viên (sau 42 năm, giờ đây đã có 14 chi bộ trực thuộc với 648 đảng viên). Đảng bộ phường đã trải qua 12 kỳ Đại hội; các thế hệ lãnh đạo phường qua các thời kỳ có 39 đồng chí, trong đó có 14 đồng chí Bí thư Đảng bộ phường, 08 đồng chí chủ tịch HĐND phường, 09 đồng chí Chủ tịch UBND phường và 16 đồng chí phó bí thư Đảng ủy, phó chủ tịch HĐND, phó chủ tịch UBND phường.

Đồng chí Vũ Thị Ngọc Thuý – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường

phát biểu, ôn lại truyền thống

Phát biểu trong chương trình gặp mặt kỷ niệm 42 năm thành lập phường. Thay mặt Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường đồng chí Vũ Thị Ngọc Thuý – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đã ôn lại truyền thống 42 năm xây dựng và phát triển phường Bạch Đằng. đồng chí nhấn mạnh “phường Bạch Đằng phát triển được như ngày hôm nay là nhờ sự công hiến, tâm huyết, đoàn kết, thống nhất của các thế hệ lãnh đao cùng tập thể cán bộ công chức phường qua các thời kỳ đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách xây dựng phường Bạch Đằng trở thành phường ổn định về hệ thống chính trị, phát triển về kinh tế - xã hội, công tác an ninh quốc phòng được giữ vững. Chất lượng đời sống của nhân dân từng bước được nâng cao hàng năm”.

Cũng nhân dịp này đồng chí xin được trân trọng cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức các thời kỳ tiếp tục giành sự quan tâm, tham gia góp ý, xây dựng phường Bạch Đằng ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình gặp mặt.

 

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3472