Phường Bạch Đằng tổ chức chương trình kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống lực lương DQTV Việt Nam (1935 – 2023) và gặp mặt cán bộ, chiến sỹ trung đội DQTV Bạch Đằng qua các thời kỳ (1958 – 1975)

Sáng ngày 28/3/2023 Đảng bộ chính quyền phường long trong tổ chức chương trình kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống lực lương DQTV Việt Nam (1935 – 2023) và gặp mặt trung đội DQTV Bạch Đằng qua các thời kỳ  (1958 – 1975). Đến dự và chỉ đạo chương trình có Thường trực Đảng uỷ, HĐND,UBND, UB MTTQ phường và các đồng chí bí thư khu trưởng các khu phố, trưởng các cơ quan, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội của phường đặc biệt là các đồng chí là cán bộ, chiến sỹ trung đội DQTV Bạch Đằng qua các thời kỳ

        Đồng chí Phạm Đức Tuấn – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường phát biếu

  Phát biểu chương trình kỷ niệm đồng chí Phạm Đức Tuấn – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh “trải qua 88 năm chiến đấu xây dựng phát triển và trưởng thành của lực lượng DQTV Việt Nam có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sỹ trung đội DQTV Bạch Đằng qua các thời kỳ. Các đồng chí đã hy sinh xương máu cống hiến cho nền độc lập tự do của tổ quốc XHCN Việt Nam đặc biệt là quê hương thị xã Hòn Gai khi xưa và nay là Thành phố Hạ Long. Đảng bộ chính quyền luôn luôn ghi nhận và tự hào những hy sinh cống hiến của cán bộ chiến sỹ trung đội DQTV Bạch Đằng qua các thời kỳ và lấy đó là động lực để cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xây dựng và phát triển phường Bạch Đằng ngày càng giàu đẹp văn minh xứng đáng với đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”.

          Để ghi nhận những hy sinh cống hiến của cán bộ chiến sỹ trung đội DQTV Bạch Đằng qua các thời kỳ.  Nhân dịp này UBND phường đã khen thưởng cho 10 cán bộ, chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Ban liên lạc trung đội DQTV Bạch Đằng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

 

 

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16