Phường Bạch Đằng tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022

Ngày 08/10/2022, UBND phường Bạch Đằng tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Thân, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức liên hoan khai mạc liên hoan văn nghệ quần chúng phường năm 2022

Tham gia liên hoan có 20 tiết mục với sự tham gia của 82 nghệ sỹ không chuyên đến từ 07 khu phố, đặc biêt trong đó có sự tham gia của 100% các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, trưởng Ban công tác mặt trận, các chi hội trưởng.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa, quà và cờ lưu niệm cho các đội tham gia liên hoan

Với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca, dân vũ, các đội văn nghệ đã đem đến liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, ca ngợi về Đảng CSVN, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương vùng Mỏ Quảng Ninh, thành phố Hạ Long trong quá trình đổi mới hội nhập và phát triển…

Mở đầu là tiết mục văn nghệ của toàn thể cán bộ, công chức phường Bạch Đằng cổ vũ liên hoan

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh(30/10/1963-30/10/2023), 86 năm ngày truyền thống giai cấp công nhân vùng Mỏ(12/11/1936-12/11/2022), kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam(18/11/1930-18/11/2022). Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới các tầng lớp nhân dân. Đây cũng là dịp để các khu phố giao lưu, học hỏi kinh nghiệm xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân. Từ đó thúc đẩy các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Một số hình ảnh lại liên hoan:

Quang cảnh liên hoan văn nghệ quần chúng phường Bạch Đằng năm 2022