Quảng Ninh rực rỡ cờ hoa đón ngày trọng đại

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963 - 2023). Để chào mừng sự kiện trọng đại này, trên khắp mọi miền của tỉnh, từ đô thị tới các làng quê, cờ đỏ, áp phích, pano được trang hoàng rực rỡ; qua đó góp phần tạo điểm nhấn, lan tỏa không khí tưng bừng, phấn khởi tới các tầng lớp nhân dân...

g

Tại TP Hạ Long - thủ phủ của tỉnh, tất cả các tuyến đường được trang hoàng cờ hoa rực rỡ cùng các khẩu hiệu cổ động chào mừng kỷ niệm ngày trọng đại của tỉnh.

g

Khu vực Quảng trường 30/10, Bảo tàng, Thư viện và Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh nổi bật với nhiều pano chào mừng.

gCác cơ quan, công sở cũng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, khẩu hiệu.

g

Những thông điệp chào mừng ngày lễ lớn của tỉnh được đặt ở nhiều khu vực...

g

... tạo khí thế hân hoan, phấn khởi trong Nhân dân toàn tỉnh.

Cờ hoa rực rỡ dưới ánh hoàng hôn Hạ Long...

g

Các điểm "check in" độc đáo được người dân và du khách tới tham quan, lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm.

g

Không chỉ tại Hạ Long, nhiều con đường, tuyến phố của các địa phương trong tỉnh cũng rực sắc đỏ của cờ hoa. Ảnh một tuyến phố tại TX Quảng Yên

g

Trung tâm Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc (huyện Tiên Yên) được trang hoàng rực rỡ.

g

Người dân treo những lá cờ Tổ quốc đỏ tươi trước cửa nhà để đón chào ngày Kỷ niệm.

g

Các tuyến phố chính của TX Đông Triều được trang trí bằng nhiều biểu trưng cỡ lớn, thể hiện khát vọng xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh.

g

Băng rôn, khẩu hiệu được trang trí dọc tất cả các tuyến đường của huyện miền núi Bình Liêu.

Ở mảnh đất địa đầu Móng Cái, không khí chào mừng ngày Kỷ niệm thành lập tỉnh cũng đang dần sôi nổi. Các con đường, tuyến phố rực rỡ sắc đỏ cờ hoa.

Ở mảnh đất địa đầu Móng Cái, không khí chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập tỉnh cũng đang "nóng dần". Các con đường, tuyến phố rực rỡ trong sắc đỏ cờ phướn.

g

Tại Cô Tô - huyện đảo tiền tiêu vùng Đông Bắc, lá Quốc kỳ phấp phới tung bay trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, hòa chung màu xanh của cây cối, biển cả; tạo nên không khí hào hùng chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Theo Báo Quảng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 471