Trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ

Sáng 8/3, BTV Thành uỷ tổ chức trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Thành uỷ cho đồng chí Phạm Thị Thân. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành uỷ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thân

Theo quyết định số 5065- QĐ/TU, ngày 6/3/2024 của Thành uỷ Hạ Long, đồng chí Phạm Thị Thân, uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng thành uỷ kể từ ngày 8/3/2024.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Chánh Văn phòng Thành ủy, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy Vũ Thị Mai Anh đã đánh giá đồng chí Thân sau 2 năm công tác tại phường Bạch Đằng đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy tin tưởng, với kinh nghiệm công tác đã có, đồng chí Thân sẽ cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Thành ủy tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc cho Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng hoạt động của hệ thống văn phòng cấp ủy.

Văn phòng Thành uỷ, UBND phường Bạch Đằng tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thân

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Thân, tân Phó Chánh Văn phòng Thành ủy bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban thường vụ Thành ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí chia sẻ, đây là một bước ngoặt quan trọng nên đòi hỏi nhiều sự nỗ lực phấn đấu, sẽ kế thừa các kết quả công tác của Văn phòng Thành ủy trong thời gian qua, xây dựng tập thể đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, triển khai công việc với tinh thần trách nhiệm cao, kế hoạch và khoa học để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố giao.