Trường Mầm non Bạch Đằng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Trường Mầm non Bạch Đằng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Hoà trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước. Sáng ngày 05/9/2023 trường Mầm non Bạch Đằng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Đại biểu dự Lễ khai giảng

Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 trường mầm non Bạch Đằng có đồng chí Đặng Quốc Hưng – Phó chánh thanh tra thành phố Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Phó bí thư Đảng uỷ, phó Chủ tịch HĐND phường Bạch Đằng. Đến dự Lễ khai giảng còn có lãnh đạo trạm y tế phường Bạch Đằng, các phụ huynh học sinh cùng các cô giáo nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhạn - Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Năm học vừa qua, được sự quan tâm của Phòng GD& ĐT thành phố Hạ Long, của Đảng ủy, UBND phường Bạch Đằng, sự phối hợp của các bậc phụ huynh cùng với tinh thần quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của các cô giáo và các con trong trường, cô trò trường mầm non Bạch Đằng đã gặt hái được những kết quả rất đáng phấn khởi và tự hào. Quy mô trường, lớp ổn định. Công tác XHHGD phát triển mạnh tập trung vào mua sắm đồ dùng đồ chơi, cải tạo nâng cấp khu vui chơi trải nghiệm cho các con. Tổ chức tốt ngày hội, ngày lễ cho trẻ tạo cho trẻ tâm thế thích đến trường đến lớp, tạo được niềm tin của phụ huynh và toàn xã hội đối với cấp học mầm non. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ giữ vững trẻ khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt, đạt được các chỉ số theo yêu cầu của từng độ tuổi. Song song với đó, Nhà trường được tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất; cảnh quan môi trường được cải tạo đảm bảo Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên học sinh trường mầm non Bạch Đằng bước vào năm học mới sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1415