TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÁM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

 

       Sáng ngày 25/5/2023, Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của Trường THCS Lê Văn Tám đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi với sự tham dự của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, quý phụ huynh; về phía chính quyền có đồng chí Phạm Thị Thân - Phó Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng, đồng chí Nguyễn Trọng An - Bí thư Đoàn phường Bạch Đằng và đồng chí Vũ Mạnh Hải - Bí thư Đoàn phường Hồng Gai. Buổi lễ tổng kết là dịp để thầy và trò nhà trường cùng chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm về một năm học ý nghĩa. Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường, thầy cô và cha mẹ chứng kiến sự trưởng thành và ghi nhận những kết quả xuất sắc của các em học sinh trong suốt năm học.
        Phần đầu buổi lễ, cô giáo Lê Xuân Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết, nhìn lại những kết quả, thành tích đã đạt được và rút kinh nghiệm những tồn tại trong năm học  Nhà trường cũng khen thưởng và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến những tập thể và các cá nhân có thành tích nổi bật trong năm học. Kết thúc phần đầu buổi Lễ Tổng kết, cô giáo Nguyễn Thuỳ Chi - Bí thư chi Đoàn đã kí bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với anh Nguyễn Trọng An và anh Vũ Mạnh Hải - Bí thư Đoàn phường Bạch Đằng và Hồng Gai. 
           Phần hai của buổi Lễ Tổng kết là Bế giảng niên khóa 2019-2023. Các em học sinh khối 9 đã cất vang lời ca tiếng hát gửi gắm những lời tri ân chân thành tới Nhà trường, tới thầy cô giáo, tới cha mẹ, tới những kỷ niệm và kí ức tuyệt vời mà các em đã cùng thầy cô, bạn bè trải qua suốt bốn năm học dưới “mái nhà” Lê Văn Tám yêu thương. Cô giáo Vũ Kim Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời yêu thương, động viên các em trước giờ chia xa. Bác Lê Anh Vinh - Đại diện Ban Chi hội CMHS đã có những chia sẻ xúc động về sự đồng hành của gia đình với nhà trường trong việc giáo dục các con. Con tàu 2019-2023 đã đi đến trạm cuối nhưng chắc chắn những kỉ niệm dưới mái nhà chung Lê Văn Tám sẽ còn mãi trong tim mỗi người. Sau hôm nay, các em sẽ bước sang trang sách mới của tuổi học trò và trưởng thành hơn. Các em sẽ tiếp tục với những mục tiêu và khám phá mới; dẫu có nhiều thử thách, nhưng chúng ta cùng tin rằng, chỉ cần chuẩn bị tâm thế thật tốt, luôn nỗ lực, kiên trì, sẽ gặt hái được nhiều thành công đầy vinh quang và tự hào.
          Chúc các em học sinh, các thầy cô giáo trường THCS Lê Văn Tám sẽ có một kỳ nghỉ thật ý nghĩa, gom góp thêm nhiều năng lượng để luôn tự tin, sẵn sàng vượt mọi khó khăn và toả sáng trong mùa hoa tiếp theo

dưới đây là một số hoạt động của  buổi lễ tổng kết

Lê Hùng

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 464