Trường THCS Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Lê khai giảng năm học mới 2023- 2024

Hoà trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, sáng 05/9/2022 trường THCS Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023-2024.

Các đại biểu dự lễ Khai giảng

Đến dự buổi Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Trung Hậu - Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố Hạ Long, phó trưởng ban Quản lý Vịnh; đồng chí Phạm Đức Tuấn - Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng; đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND phường Hồng Gai; đại diện công an phường, các tổ chức đoàn thể và khu phố 4 phường Bạch Đằng; Hội cha mẹ học sinh các lớp về dự và động viên thầy-trò nhà trường ngày khai giảng năm học 2023-2024

Cô giáo Vũ Kim Yến – Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Mở đầu Lễ Khai giảng năm học mới, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh trang trọng đón nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

Thầy Trần Thanh Liêm – Hiệu phó nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2023 -2024

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, khai giảng năm học mới thầy và trò trường THCS Lê Văn Tám quyết tâm thi đua “Dạy tốt - học tốt”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu và phụ huynh

Bắt đầu năm học 2023 – 2024 trường THCS Lê Văn Tám có 1954 học sinh chia làm 44 lớp học. đặc biệt năm nay nhà trường chào đón 650 học sinh lớp 6. Toàn trường có 45 phòng học và 10 phòng bộ môn. Tổng số 60 cán bộ, giáo viên trong đó có 55 giáo viên.