UB MTTQ PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2022

Sáng ngày 10/10/2022, thành phố Hạ Long tổ chức Chương trình phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, kết nối trực tuyến tới các điểm cầu cấp cơ sở. Tham dự tại điểm cầu phường Bạch Đằng có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường; lãnh đạo 07 khu phố trên địa bàn phường và toàn thể cán bộ công chức, người lao động phường Bạch Đằng.
          Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững. Tại Chương trình phát động, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Bạch Đằng đã vận động quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” với tổng số tiền 9.432.254đ.

dưới đây là một số hình ảnh chương trình