UBND phường Bạch Đằng nắm tình hình nhân dân tham gia dự thảo phương án xây dựng tuyến phố đi bộ kết hợp dịch vụ văn hóa, ẩm thực ban đêm tại phường Bạch Đằng

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hạ Long, trong 2 ngày 4-5/3/2023 (thứ bảy và chủ nhật) cán bộ, công chức UBND phường Bạch Đằng đã chia làm 10 tổ công tác tiến hành, đi xuống nắm tình hình hơn 600 hộ dân của hai khu phố 1 và khu phố 2 về việc góp ý vào dự thảo phương án xây dựng tuyến phố đi bộ kết hợp dịch vụ văn hóa, ẩm thực ban đêm tại 2 khu phố 1 và 2 phường Bạch Đằng. Đây là bước đầu trong phương án xây dựng tuyến phố đi bộ kết hợp dịch vụ văn hóa, ẩm thực ban đêm.

Quan nắm tình hình cơ bàn các hộ dân đồng thuận với phương án dự thảo tuy nhiên cũng còn một số hộ có góp ý tham gia vào dự thảo liên quan đến nội dung như vệ sinh môi trường, phương tiện giao thong.. và mong muốn phương án sớm được phê duyệt tạo ra không gian văn hóa mới nhằm duy trì các nét đẹp văn hóa truyền thống đã có từ lâu đời: Đi bộ thăm quan các danh lam, thắng cảnh, các địa danh lịch sử, văn hóa, thưởng thức các loại hình văn hóa nghệ thuật, các món ăn đặc sắc của địa phương và ẩm thực đa dạng của các vùng miền. Đưa không gian đi bộ thành một địa chỉ thu hút không chỉ người dân địa phương mà cả du khách trong nước, quốc tế.

dưới đây là một số hình ảnh của các tổ công tác

 

 

 

Lê Hùng

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 22