UBND phường Bạch Đằng tăng cường quản lý lớp mầm non tư thục trên địa bàn

Thực hiện Công văn số 3800/UBND-VP ngày 25/5/2023 của UBND thành phố Hạ Long về tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động của các nhóm/lớp mầm non ngoài công lập, các trung tâm gia sư, giáo dục kỹ năng sống, ngoại ngữ, tin học trên địa bàn thành phố Hạ Long; Công văn số 810/PGDĐT về việc hướng dẫn quản lý nhóm/lớp mầm non độc lập trên địa bàn.

Trong sáng ngày 07/7/2023 Đoàn kiểm tra hoạt động lớp mầm non ngoài công lập trên địa bàn phường Bạch Đằng do đồng chí Phạm Thị Thân – Phó Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra rà soát điều kiện của lớp mầm non độc lập song Nguyễn theo các qui định tại Thông tư 49/2021/TT-BGDĐT ngày 31/12/2023. Qua quá trình kiểm tra cơ sở lớp mầm non độc lập Song Nguyễn thấy cơ sở còn thiếu nhiều cơ sở vật chất, chưa đáp ứng được nhu cầu dạy học cũng như chuyên môn của giáo viên chưa đúng theo quy định của Bộ giáo dục.  Đoàn kiểm tra yêu cầu cở sở khắc phục những thiếu sót. Và giao cho các trường mầm non công lập tăng cường chức năng quản lý để lớp mầm non độc lập hoạt động tốt hơn.