Ban Thường vụ Thành ủy công bố quyết định và thông báo về công tác cán bộ

Chiều 26/3, Ban Thường vụ Thành ủy công bố quyết định và thông báo về công tác cán bộ đối với 14 đồng chí. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, BTV Thành uỷ đã công bố quyết định và thông báo về công tác cán bộ cho 14 đồng chí, trong đó có 07 quyết định và 07 thông báo, cụ thể là: Quyết định điều động, phân công và chỉ định đồng chí Mạc Trung Dũng, Thành uỷ viên, Trưởng phòng Tư pháp thành phố tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ phường Đại Yên.

Quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Hà Tu giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thành uỷ.

Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Phạm Quang Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Lê Lợi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ phường Hà Tu, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Lê Thanh Quỳnh, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Bằng Cả tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Lê Lợi, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu để HĐND xã Lê Lợi bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Lê Lợi, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Tuân,Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch HĐND phường Bạch Đằng tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Lê Lợi.

Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Đồng Văn Hạnh, phó Chủ tịch UB MTTQ Thành phố tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ phường Bạch Đằng.

Quyết định điều động và chỉ định đồng chí Trần Đức Minh, Phó đội trưởng Đội Kiểm tra TTĐT và môi trường thành phố tham gia BCH Đảng bộ phường Tuần Châu, nhiệm kỳ 2020- 2025; giới thiệu để HĐND phường Tuần Châu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Tuần Châu.

Thông báo điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bình Thiên, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Đại Yên giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Chợ Hạ Long I.

Thông báo điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hồng Cấp, Thành uỷ viên, Chánh Văn phòng Thành uỷ giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp thành phố.

Thông báo điều động, phân công và giới thiệu đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Thành uỷ viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố để Uỷ ban MTTQ thành phố hiệp thương cử bổ sung tham gia Ban Thường trực và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thông báo điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Ngọc Sơn, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Thống Nhất giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố.

Thông báo điều động và chỉ định đồng chí Trần Cảnh Dương, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Sơn tham gia BCH Đảng bộ xã Thống Nhất, nhiệm kỳ 2020- 2025; giới thiệu để HĐND xã Thống Nhất bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thông báo điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Như Quỳnh, Phó Trưởng phòng Kinh tế Thành phố giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố.

Thông báo điều động đồng chí Phạm Văn Đạt, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường Hà Phong đến nhận công tác tại Trung tâm PTQĐ thành phố để bổ nhiệm giữ chức vụ cấp trưởng phòng thuộc Trung tâm PTQĐ.

Thay mặt các đồng chí trong BTV, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Thị Mai Anh đánh giá, các cán bộ được luân chuyển, điều động dịp này đều là những cán bộ được đào tạo cơ bản, có bề dày công tác và có những đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị. Phó Bí thư tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy phẩm chất, năng lực, cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Thay mặt các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này, đồng chí Mạc Trung Dũng, Bí thư Đảng uỷ phường Đại Yên xin hứa sẽ đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị công tác mới tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vu được giao.